BẢNG TÊN - HUY HIỆU

Chúng tôi chuyên làm bảng tên nhân viên, in thẻ tên nhân viên, sản xuất thẻ tên nhân viên tại TPHCM chuyên nghiệp nhất hiện nay, với mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Đơn vị sản xuất biển tên trực tiếp các sản phẩm in thẻ tên nhân viên tới tận tay khách hàng đảm bảo tiến độ, thời gian, cũng như đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chát lượng sản phẩm, góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của khách hàng ra thị trường.

Với trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm bảng tên nhân viên, phục vụ hơn 50.000 khách hàng lớn, nhỏ. Chúng tôi tự tin là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm bảng tên nhân viên tại TPHCM và trên Việt Nam nói chung. Với quy trình sản xuất bảng tên từ A-Z không qua bất kỳ trung gian nào. Đó chính là lý do chúng tôi cam kết giá sản xuất bảng tên nhân viên tốt nhất so với các đơn vị cùng ngành.

Các loại bảng tên và thiết kế của in thẻ tên nhân viên:

1. Thẻ nhân viên in tên cố định trên thẻ.

2. Thẻ nhân viên có in logo một phần, và có thể thay đổi tên nhân viên.

3. Thẻ tên nhân viên có thể thay đổi tên nhân viên toàn bộ trên bề mặt thẻ.

4. In thẻ nhân viên in logo bên trái thẻ và thay đổi tên trên thẻ linh hoạt..

Hãy gửi ngay cho chúng tôi mọi yêu cầu in biển tên nhân viên cài áo vào Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc hoặc gọi Hotline (24/7): 0944.999.012, chúng tôi sẽ thiết kế ngay cho bạn một thẻ tên nhân viên ưng ý nhất.

 

Bảng tên - Huy hiệu 01

Bảng tên - Huy hiệu 02

Bảng tên - Huy hiệu 03

Bảng tên - Huy hiệu 04

Bảng tên - Huy hiệu 05

Bảng tên - Huy hiệu 06

Bảng tên - Huy hiệu 07

Bảng tên - Huy hiệu 08

Bảng tên - Huy hiệu 09

Bảng tên - Huy hiệu 10

Bảng tên - Huy hiệu 11

Bảng tên - Huy hiệu 12

Bảng tên - Huy hiệu 13

Bảng tên - Huy hiệu 14

Bảng tên - Huy hiệu 15

Bảng tên - Huy hiệu 16

 
Powered by Phoca Cart